ORACLE GIỚI THIỆU ĐỘT PHÁ MỚI GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH TRỰC QUAN QUAN TRONG ẢO HÓA ĐÁM MÂY.

Oracle vừa tung ra một giao diện mới với thiết kế trực quan và bắt mắt người dùng trên đám mây – Một sản phẩm của Oracle Data Visualization Service Cloud (ODVSC). Đây là điểm cộng mới nhất giúp phong phú các dịch vụ phân tích của Oracle trong các đám mây, thiết kế phân tích trực quan mạnh mẽ giúp đến được với mọi người dùng doanh nghiệp. Tất cả nhân viên ở mọi cấp độ vẫn có thể nhận biết và phân tích tình hình doanh nghiệp, cá nhân hoặc các nguồn dữ liệu lớn chỉ trong một vài cú nhấp chuột, chọn lọc một cách hiệu quả trong hỗn độn các dữ liệu chưa được sắp xếp để nhanh chóng truy xuất và chia sẻ thông tin người dùng tìm kiếm. Tất cả điều này có thể được thực hiện mà người dùng không cần dựa vào sự hỗ trợ chuyên môn của các chuyên gia IT, giúp đạt kết quả công việc trong thời gian nhanh hơn và gia tăng đáng kể ROI.

“Được chứng thực và sử dụng tại hơn 400 khách hàng Business Intelligence Service Cloud của Oracle xác nhận rằng: chúng giúp mọi thứ trở nên nhanh chóng, dễ dàng thao tác. Sử dụng trực quan dữ liệu là rất cần thiết đối với doanh nghiệp của chúng tôi.” Hari Sankar, phó chủ tịch tập đoàn, phòng phân tích kinh doanh, Oracle cho biết. ODVSC làm cho dữ liệu trực quan hoàn toàn, 100% khách hàng có thể tự phục vụ, nâng cao vị thế người dùng doanh nghiệp để đi từ dữ liệu thô đến những hiểu biết kinh doanh hữu dụng chỉ trong một vài phút. Dịch vụ mới này giúp phân tích trực quan phong phú, phát hiện nhanh chóng những yêu cầu tìm kiếm và kết hợp an toàn, cho phép các quyết định dựa trên thực tế ở mọi cấp độ của tổ chức.”

ODVSC giúp loại bỏ sự phức tạp hỗ đốn trong mối tương quan giữa các bộ dữ liệu. Dễ dàng, tự động pha trộn dữ liệu cho phép người dùng kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau từ ứng dụng Oracle cùng các ứng dụng SaaS khác, ngay tại hệ thống hay các từ tài nguyên bên ngoài, các tập tin cá nhân… Ngay lập tức có thể được nhận điện bằng cách sử dụng phân tích thị giác. Họ có thể đa dạng các phân tích với mẫu tường thuật (kể chuyện) để tạo ra cách thức mới nhằm chia sẻ trong tổ chức với khả năng mở rộng cao, mô hình an toàn. Việc tạo ra và chia sẻ những mô hình phân tích mới này được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị máy tính để bàn, cho phép truy cập linh hoạt không giới hạn.

“Skanska sử dụng Oracle cho các giải pháp BI chung cho tất cả người dùng trên toàn thế giới, để truy cập di động dễ dàng, các công cụ tự phục vụ giúp cải thiện việc ra quyết định và nó làm giảm chi phí”, Peter Bjork, phó chủ tịch chiến lược hệ thống thông tin, Skanska AB nói. Ông Conny Bjorling, nhà phân tích kinh doanh cấp cao của các dự án BI cùng thuộc nhóm ông Bjork, nói thêm, “Bây giờ với dữ liệu trực quan, chúng tôi như bị lôi cuốn theo các ứng dụng, nó rất hấp dẫn thị giác và rất dễ dàng để sử dụng. Các chức năng kể chuyện là một điểm nhấn quan trọng trong việc giải thích những hiểu biết của bạn có hiệu quả.”

ODVSC tiếp tục tạo ra sự khách biệt về khả năng tương thích và tích hợp hệ thống trong đám mây. Với bề dày kinh nghiệm và các hiểu biết về thị trường, các dịch vụ phân tích của Oracle có cách tiếp cận công nghệ phù hợp, đảm bảo tính liên tục và tính di động trên toàn bộ các phân tích trong danh mục đầu tư của mình trên các đám mây hoặc ngay tại nơi làm việc. Giúp nó trở nên đơn giản cho khách hàng thông qua môi trường làm việc tùy chọn, phù hợp quy mô và nhu cầu phát triển.