7 LÍ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ SỬ DỤNG GIẢI PHÁP ẢO HÓA CỦA HITACHI

Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, tối ưu các tài nguyên hiện có và giảm thiểu chi phí với giải pháp Hitachi Storage Virtualization.

Thực tế, các giải pháp ảo hóa lưu trữ đã được sử dụng rộng rãi trong môi trường IT doanh nghiệp ngày nay. Gartner đã dự đoán 82% tải của doanh nghiệp sẽ hoạt động trên các môi trường ảo hóa vào năm 2016.

Dưới đây là bảy lí do các công ty, tổ chức nên cân nhắc lựa chọn Hitachi cho giải pháp ảo hóa lưu trữ của mình.

1. Hợp nhất, đơn giản hóa và mở rộng

Bằng việc hợp nhất lưu trữ thông qua giải pháp ảo hóa, các nhà quản trị có thể giảm nhanh chóng các hệ thống lưu trữ rời rạc, riêng lẻ và đơn giản hóa hạ tầng lưu trữ của mình.

2. Tạo ra các dịch vụ được định nghĩa bởi phần mềm một cách nhanh chóng

Trong một trung tâm dữ liệu được định nghĩa bởi phần mềm (SDDC), hạ tầng được ảo hóa và cung cấp như một dịch vụ và việc điều khiển trung tâm dữ liệu được tự động hoàn toàn bằng phần mềm. Ảo hóa và tập trung hóa đáp ứng nhanh chóng với các thay đổi của hoạt động kinh doanh và có thể tích hợp với môi trường hiện tại.

3. Tự động để hợp lý hóa hoạt động vận hành

Với hạ tầng được định nghĩa bởi phần mềm, ảo hóa hướng tới sự hiệu quả trong toàn bộ môi trường trung tâm dữ liệu. Hoạt động vận hành được tự động hóa là tối quan trọng với các nhà quản trị để quản lý một cách tin cậy nhiều ứng dụng hơn.

4. Tận dụng tài nguyên sẵn có

Với giải pháp ảo hóa storage, các công ty có thể kéo dài thời gian phục vụ của các hệ thống storage hiện tại và mang lại cho các hệ thống này các chức năng mới như Thin provisioning, Dynamic Tiering và các tính năng tương thích với Vmware đã được cập nhật. Cũng có thể tái sử dụng dung lượng dư thừa, tăng hệ số sử dụng trên hệ thống lưu trữ hiện tại, và giảm chi phí bảo trì phần mềm.

5. Đơn giản hóa việc dịch chuyển và tính di động cho dữ liệu

Tính di động của dữ liệu trực tuyến giúp cho việc dịch chuyển dữ liệu và tối cần thiết cho việc mở rộng 1 lượng lớn dữ liệu, với thông lượng cao hơn, và đảm bảo sự linh hoạt cho các giới hạn thời gian gián đoạn khác nhau. Di trú dữ liệu tự động cho phép dịch chuyển một cách liền mạch giữa các lớp và các hệ thống dữ liệu con, tăng tính sẵn sàng của ứng dụng, giảm thiểu rủi ro cho IT và hoạt động kinh doanh.

6. Giảm sự phụ thuộc vào nhà cung cấp

Với các hệ thống lưu trữ được ảo hóa sau 1 hệ thống lưu trữ khác, một chiến lược 2 nhà cung cấp sẽ giúp cho các tổ chức duy trì được sự lựa chọn và tự do. Các tổ chức có thể nhận ra chi phí thấp của các khu vực lưu trữ phát triển nhanh như Tier2 , Tier3 và các lớp lưu trữ thấp hơn. Triển khai chiến lược 2 nhà cung cấp có thể giảm chi phí, tăng tính sáng tạo, cải tiến, mềm dẻo và sự lựa chọn.

7. Đảm bảo sự tin cậy xuyên suốt hạ tầng lưu trữ

Khi có quá nhiều hạ tầng lưu trữ hỗn tạp, việc tập trung hóa dữ liệu trong 1 môi trường pool lưu trữ hợp nhất cho phép các tổ chức mang tới 1 chiến lược đơn nhất cho việc bảo vệ dữ liệu và thích ứng với các chuẩn, giúp giảm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, và giảm thiểu tổng chi phí sở hữu.

Trên đó là số ít những lý do nổi bật trong vô số cải tiến về giải pháp ảo hóa lưu trữ của Hitachi gửi đến bạn đọc. Chỉ sự trải nghiệm thật sự mới trở thành lý do chính đáng để khách hàng tiếp tục tin dùng và đồng hành cùng cải tiến của giải pháp này trong tương lai.